chào bác sĩ con gái em năm nay tròn 2 tuổi cháu được có 10.5 kg . dù cho cháu ăn điều đó mà ko mập không tăng cân tí nào. làm cách nào chó bé tăng cân và đỡ rối loạn tiêu hóa. cảm ơn bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn, Bé nhà bạn có tình trạng rối loạn tiêu hoá đã chẩn đoán ở đâu vậy. Bạn cần đưa bé đi khám chuyên khoa Nhi để được điều trị, và tư vấn chế độ ăn hợp lý cho bé nhé Thân gửi bạn