Em lỡ cho bé bú sữa mẹ để hơi lâu, e nghi ngờ sữa hư vì bú vào bé bị ọc ra hết. Cho em hỏi vậy có sao không có cần cho bé đến bác sĩ không? Sau khi ọc ra hết bé bình thường và e cho bé bú mẹ trực tiếp lại. bé được 19 ngày tuổi
Trả lời:
Chào bạn, Bạn có thể cung cấp thêm thông tin bé có sốt, bỏ bú, co giật, lừ đừ không hay vẫn bú khoẻ ngủ khoẻ. Bạn nên rút kinh nghiệm, trữ sữa trong tủ lạnh và lấy ra hâm khi cần dùng. Thân