chào bác sĩ. cho em hỏi thêm trước khi khám bé nhà em chỉ sốt cao. hơi ho và chảy mũi. tuy nhiên sau khi khám và dùng thuốc theo đơn như hình đính kèm thì đến ngày thứ 2 đã hạ sốt còn 38 độ nhưng lại bị ho tăng lên rất nhiều, liên tục không ngớt giống như ho khan cảm giác long phổi ấy và hay nôn trớ khi ăn ạ.
Trả lời:
Xin chào bạn. Đó là triệu chứng của viêm họng. Thường triệu chứng này kéo dài và nó sẽ không giảm cùng với triệu chứng sốt. Hiện bác sĩ có cho thuốc long đàm giảm viêm. Bạn cho bé uống và theo dõi thêm xem sao nhé. Thân mến.