Bs oi bs giup e voi ạ.bé nhà e đi tiem phòng về bị sưng cứng đỏ chỗ tiêm.hnay là ngày thứ 4 roi ạ mà vẫn chưa khỏi.bé vẫn chơi vẫn bú bt k có dấu hiệu j khác thường ạ.chân vẫn cử động vẫn đạp bt ạ.bs cho e hỏi đó có phải là bị áp xe k ạ.và làm sao để vết cứng ý mềm ra ạ.e cảm ơn bs
Trả lời:
Chào bạn. Nếu trẻ không có biểu hiện j bất thường như quấy khóc, bỏ bú, sốt cao... thì bạn có thể yêu tâm nhé. chỗ sưng sẽ dẫn biến mất. Bạn có thể sử dụng khăn ấm chườm vùng sưng đỏ để làm mềm chỗ sưng nhé Thân