chào bs, con tôi được hơn 5 tháng, gần đây buổi sáng sớm thức dậy cháu thường ho nhiều ( khoảng 5,6 lần) và có cảm giác như có đàm trong cổ. nhưng khi cháu dậy chơi và ăn uống trong ngày thì lại không thấy ho, cháu k sốt, vẫn chơi và ăn ngủ bình thường. Vậy cháu có bị sao k ạ? cám ơn bác sĩ
Trả lời:
Xin chào bạn. Bạn đưa bé đi khám để bâc sĩ xem có viêm mũi họng không nhé. Vì khi bed nằm ngủ đàm nhớt có thể rớt xuống cổ họng gây kích thích làm bé ho. Bạn nên mua nước muối sinh lý để rửa mũi thêm cho bé. Thân mến.