Chào bác sĩ. Bác sĩ ơi thuốc nhỏ mũi Otilin có nhỏ được cho trẻ dưới 2 ruổi không ạ? E thấy ở một số thông tin là otilin chỉ dùng cho trẻ trên 2 tuổi còn otrivin thì dùng được cho trẻ từ 3 tháng tuổi ạ? Nhưng theo e đọc hướng dẫn sử dụng thuốc thì ngược lại ạ, otilin từ 3 tháng ruổi trở lên còn otrivin thì trên 1 tuổi cơ ạ?
Trả lời:
Chào bạn Bạn cần đọc và làm theo hướng dẫn sử dụng được ghi trong tờ giấy đi theo hộp thuốc nhé. Một số nguồn tin có thể không chính xác có thể gây hiểu sai và sử dụng sai Thân gửi bạn