bé nhà em được 8 tháng em bắt đầu cho con ăn bột mặn với cá và thịt nhưng cá thường hay tanh em muốn chiên cá rồi bỏ vào cháo cho bé ăn được không ạ
Trả lời:
Xin chào bạn. Bạn nên hạn chế cho bé ăn đồ chiên và đồ nhiều dầu mỡ quá nhé, ngoài ra tránh cho bé ăn đồ có nhiều gia vị. Cá bạn nên hấp hoặc nấu canh. sau đó lấy thịt dằm nhỏ cho bé ăn, tránh để nguyên khối lớn. Thân mến.