Thưa bác sĩ bé nhà e được 2 tuần tuổi nhưng do không đủ sữa cho bé bú nên e có cho bé bú thêm sữa ngoài! Nhờ bác sĩ tư vấn giúp em nên mua loại sữa nào để bé phát triển tốt nhất ạ? Em cảm ơn bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn, Bạn có thể cho bác sĩ biết thêm là bé thiếu sữa như thế nào không bạn, bé có tăng cân đủ không, bé bú mẹ bao nhiêu lâu thì đòi bú lại, Bé còn nhỏ, mẹ bé nên cho bé đi khám dinh dưỡng nếu thật sự thiếu sữa để các bác sĩ tư vấn chế độ dinh dưỡng cho bé theo từng giai đoạn cụ thể và cách theo dõi cân nặng của bé nhé Thân gửi bạn