Chào Bác Sĩ. Bé nhà e được hơn 2 tháng. Ban ngày cứ ngủ được tí là khóc lên, khoảng 5p khóc 1 lần. Có khi thì được 1 tiếng. Cho e hỏi bé nhà e như vậy là bị gì vậy ah? Đồng thời cho e hỏi thuốc sterogyl sử dụng trong vòng bao lâu, vì khi bé được 1 tháng thì bẹnh viện đax cco uống. Mỗi ngày 1 giọt, mà giọt rất ít, e sợ để thuốc lâu ko sử dung được. Em cảm ơn.
Trả lời:
Xin chào bạn. Hiện tượng bé khóc như vậy có thể do thiếu vitamin D và canxi, hiện bác sĩ đã cho bù, bạn theo dõi thêm một thời gian nữa xem sao. Vì sterogyl là thuốc cung cấp vitamin D nên bạn phải tuân thủ uôgn đủ và đúng liều như bác sĩ đã dặn chứ đừng tự thấy ít thì cho uống thêm bạn nhé. Khi đi tái khám bạn nên mang theo thuốc để bác sĩ đánh giá lại có cần uốgn tiếp không nhé. Thân mến.