Bsi cho em hỏi con e hnay đc 3 tuần. Trước bé ngủ rất ngon nhưng dnay bé hay gồng ng khi ngủ lại hay mơ mơ màng màng ngủ k đc thẳng giấc vậy cho e hỏi là con e bị gì v ạ
Trả lời:
Xin chào bạn. Bạn cho bác sĩ biết bạn có tự cung cấp canxi cho mình không. Vì đó có thể là triệu chứng bé bị thiếu canxi, nếu bạn không uống đủ canxi thì sẽ không đủ canxi trong sữa cho bé bú. Nếu bạn đã uống đủ canxi để cung cấp cho bé thì đó là các biểu hiện tự nhiên khi trẻ còn nhỏ, khi lớn hơn 2 tháng bé sẽ tự hết nhé. Thân mến.