bé sơ sinh có dễ bị vàng da không ạ. em mới sinh bé được 10 ngày nhưng trời mưa không tắm nắng được cho bé. mấy hnay bé bị nghẹt mũi, ho nữa
Trả lời:
Xin chào bạn. Chỉ khi nào bé bị vàng da và được các bác sĩ khám và cho phép thì bạn mới nên tắm nắng cho bé nhé. Nếu bé không bị vàng da thì tắm nắng là không cần thiết lắm bạn nhé. Tình trạng bé nghẹt mũi ho không liên quan gì tới việc tắm nắng cả. VÌ bé sơ sinh nên có bất cứ triệu chứng gì thì bạn nên đưa bé đi khám là an toàn nhất. Thân mến.