bác sĩ cho em hỏi bé nhà em có cho đeo vòng bạc người ta thường nói đeo vòng bạc cho trẻ sẽ chống gió và vi khuẩn mà sao em thấy tren báo đăng là nguy hiểm cho bé la sao bs
Trả lời:
Xin chào bạn. Hiện nay chưa có nghiên cứu khoa học nào cho thấy đeo vòng bạc sẽ giúp trẻ phòng ngừa được bệnh bạn nhé. Vòng bạc có thể gây kích ứng có hại cho da của bé. Nếu không có nhu cầu về thẩm mỹ thì bạn không nên để bé đeo nhé. Thân mến.