chào bác sĩ.cho e hỏi là con em sinh ra mới được 1tháng 26 ngày.bé có bị ho.đi khám thì bác sĩ nói bị viêm phổi nặng.vậy giờ điều trị bằng cách nào và bao lâu bé mới hết bệnh.cám ơn bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn, Bé nhà bạn bị viêm phổi nặng có được nhập viện không. Được chẩn đoán ở cơ sở nào. Nguyên tắc điều trị viêm phổi là phải có kháng sinh cho bé và các thuốc hỗ trợ khác tuỳ vào triệu chứng. Bạn nên tuân thủ điều trị của các bác sĩ và theo dõi bé nhé Thân gửi bạn