Xin chào bác sĩ con e được gần 9 tháng . Hom kia do bé nằm Võng đu mạnh len 1 bên đầu của bé đập vào tường . Sau đó cháu vẫn chơi bình thường , nhưng đến hqua va hnay ng cháu nóng bất thường , ngủ nhieu , moi lan thức hay quấy chi choi dược 1 lúc roi tu nhiên khóc , be ngủ k sâu giấc ngủ hay giật mình .Em đo nhiệt độ thi 37,4 độ . Em rất lo khi sáng nay bé cũng nhu vậy , va từ tối hom qua đến sáng nay bé k chịu ăn bột , e rất lo va e rát mong được bác sĩ tư vấn giúp e ak
Trả lời:
Chào bạn! Bé có nôn mửa nhiều không? Có quấy khóc nhiều không? Bạn nên đưa bé đi khám tại trung tâm y tế gần nhất bạn nhé. Nếu cần phải chụp CT cho cháu. Nhưng trong trường hợp này bs nghĩ cháu chỉ bị chấn động não nhẹ. Thân!