Thưa bác sĩ bé nhà em đã được 11 ngày tuổi nhưng vẫn chưa rụng rốn, rốn bé có mùi hôi không sưng đỏ,(hình đính kèm) bên trong rốn có màu trắng đục như sữa đặc. Vậy rốn bé có bình thường không thưa bác sĩ? Rất mong bác sĩ tư vấn. Em cảm ơn bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn. Rốn của bé nhà bạn như vậy là đang có viểu hiện của viêm rốn bạn nhé. Bạn nên cho bé đi khám để được hướng dẫn cách vệ sinh rốn cho bé bạn nhé. Thân.