Bé nhà e vẫn ăn uống bình thường chỉ sốt hơi hơi đúng 1 hôm thôi ạ. 4,5 lần j đó ạ. Cứ ăn xong là xì xoẹt đc ngay. E thấy có mỗi là dịch nâu nhầy nhiều hơn và phân có hơn trc 1 tẹo là có cụcto hơn. Thưa bác sĩ là ko biết có phải là bé uống thuốc có tác dụng nên các dịch đang đào thải dần ra ko ạ..
Trả lời:
Chào bạn, Bé nhà bạn uống thuốc gì có thể cho bác sĩ biết được không. Để các bác sĩ có thể tư vấn tốt hơn cho bạn nhé. Ngoài ra bé có ăn gì lạ, hay uống sữa ngoài, hoặc vấn đề nào khác thì bạn nêu ra luôn nhé. Nếu được thì bạn có thể gửi kèm hình ảnh luôn Thân gửi bạn