con e được 3 tháng 20 ngày tuổi .e muốn cho bé uống vắcxin rotavirus có được không? mong bác sĩ tư vấn giúp e.cảm ơn bác sĩ.
Trả lời:
Chào bạn. Vắc-xin ngừa tiêu chảy do Rotavirus được cho trẻ uống từ 6 tuần tuổi trở đi, uống2 lần cách nhau ít nhất là 1 tháng & nên uống trước 6 tháng tuổi.Bé nhà bạn vẫncòn trong độ tuổi có thể chủng ngừa, bạn nên đưa trẻ gặp bác sĩ để được tư vấn thêm ngay từ lúc này. Thân