Thua bs con nha em hon 3 thang tuoi được 6kg nhưng tv bé ăn ngủ tốt ko quấy khóc ngày đi vs 3-5lan nhưng ko hiểu ts bé nhìn trông tv dài mà em ko thấy bé lên kg như con nhà người ta e đang rất lo bs cho em lời khuyen với ạ em đẻ tv 4kg ạ mong bs sớm giúp đỡ ạ
Trả lời:
Chào bạn. Bé nhà bạn ở độ tuổi với cân nặng như vậy là hoàn toàn bình thường bạn nhé. Bạn đừng quan tâm tới cân nặng của bé quá nhiều. Bé phát triển vận động và thể chất tốt là được. Thân