Chào bác sĩ e muon hỏi bác sĩ e moi sinh cháu dc 2 tháng e cho cháu bú mẹ mà gio ko hieu sao tu dung e thấy đau 1 bên nguc con bú đau lam ạ bac sĩ tu vấn giúp e xem e bị làm sao ạ
Trả lời:
Chào bạn! Bạn cho mình hỏi bạn bị bên trái hay bên phải? Bạn ngoài triệu chứng đau thì còn triệu chứng gì khác như: Sưng, đỏ, nóng.. Bạn thử chườm ấm xem có đỡ không. Để an tâm bạn nên đi khám sản xem có bị abcess hay tắc sửa không. Thân!