Thưa bác sĩ cho e hỏi thuốc này có cho bé 2 tuần tuổi uống được không ạ? Và uống thế nào ạ? Em xin cám ơn
Trả lời:
Xin chào bạn. Hiện bé chỉ 2 tuần tuổi thì sữa mẹ là nguồn thực phẩm tốt nhất và đầy đủ nhất cho bé rồi nhé bạn, thời gian này bạn phải cho bé bú đủ theo nhu cầu của bé chứ không cần phải bổ sung bất cứ loại thuốc nào cả nhé. Thân mến.