Bé gái đc 3th nhưng có 4,5kg. Hôm khám bsi chỉ cho uống Enterogermina. H e cho bé uống bioasemin đc k ạ hay có loại nào giúp bé hấp thu tốt k ạ. Nếu muốn cho bé khám diinh dưỡng thì khám ở đâu ở tphcm tốt ạ. E cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn. hai loại men tiêu hóa này có thể dùng được bạn nhé. Các loại men tiêu hóa giúp hỗ trợ tiêu hóa và hấp thu thức ăn đều tốt. Vấn đề quan trọng để giúp bé tăng cân tốt là cung cấp đủ năng lượng, số bữa ăn và cách cho con ăn hợp lý. Bạn nên đi khám dinh dưỡng cho bé để được bác sỹ hướng dẫn phù hợp với hoàn cảnh chăm sóc của bạn. Tại Tp HCM bạn có thể đến trung tâm Dinh dưỡng tp HCm, tại Phú Nhuận hoặc các bệnh viện Chuyên khoa Nhi đều có các trung tấm tư vấn dinh dưỡng cho trẻ nhé. Thông tin đến bạn