con em được 5 tháng bé uống thuốc đã đỡ ho giờ cổ họng bé rất nhiều đờm xin hỏi bác sĩ làm sao cho bé nhanh hết đờm được ạ. cảm ơn bác sĩ
Trả lời:
Xin chào bạn. Bạn nên cho bé uống nhiều nước, bú nhiều hơn và vỗ lưng nhẹ cho bé nhé, ngoài ra bạn nên mua nước muối sinh lý để rửa mũi cho bé, nhớ là xịt từng bên một nhé, bên này xong mới tới bên kia, nếu không đỡ thì bạn nên đi khám bác sĩ để lấy thuốc loãng đàm nhé. Thân mến.