Chào bs. BS cho e hỏi bé e 5th bú mẹ hoàn toàn. Dạo này hay đi phân lỏng, nhầy như hình. Ngày đi 3 4 lần. Cho e hỏi bé có bị sao k bs
Trả lời:
Chào em Đối với bé bú me hoàn toàn đi cầu như bé là bình thường nếu bé vẫn bú tốt lên cân đều , nếu bé ngày đi cầu nhiều lần lên, kèm theo quấy khóc, bỏ bú ,sốt thì em nên cho bé đi khám chuyên khoa tiêu hóa bênh viên nhi để đươc khám và điều tri kip thời Thân mến chào em