Chao Bac Si, Xin giup tu van dinh duong cho be trai 9 thang. Be sinh nang 2.8 kg va dai 46 cm. Hien be 9 thang ma cang nang moi chi 7.2 kg va dai 72 cm. Luc 6 thang be nang ~ 6.5 kg. Trong 3 thang vua roi be len can rat rat it Be bu me hoan toan ( be khong chiu bu binh) Be bu me 4x ngay ( 30 phut moi lan bu, co khi bu it hon ). Ban dem thi cung con bu nhung be bu rat it va ngu ko dcngon giac. Be hien an dam 3x ngay va 1 bua phu 1/2 hu sua chua hoac trai cay. Moi cu an moi dc khoang 110 ml. Day du 4 nhom dinh duong trong khau phan an. Be chua quen an dat hoac tho vi bi hoc vai lan. Bs cua be bao be fai can nap them calories. Cu 2 tieng la e cho bu va an thay phien nhau. Xin tu van giup e nen cho be an sau dung cach de len them cang. Xin cam on. Lan
Trả lời:
Chào bạn! Theo chế độ bạn cung cấp thì bs thấy nó khá là ổn. Bạn nên xem lại tăng năng lượng trong các bữa ăn vì bé 9 tháng nhu cầu năng lượng cao, sữa mẹ không thể đáp ứng được. Tuy nhiên nêu cho ăn đúng mà bé vẫn chưa tăng cân thì bạn cần xem lại có bệnh lí gì toàn thân không, cần cho bé đi khám tổng quát. Thân!