Chào bác sĩ. Cháu nhà e moi 2 tháng nhung cháu cu khụt khịt suốt voi ngủ thì tho ra giống kiểu tiếng ngáy vậy . Bác sĩ tu vấn giúp e voi ạ
Trả lời:
Xin chào bạn. Bạn nên đưa bé đi khám để bác sĩ xem bé có bị hen suyễn hay viêm mũi dị ứng hay nhiễm trùng đường hô hấp trên không nhé. Tùy vào nguyên nhân sẽ có cách điều trị phù hợp cho bé, tạm thời bạn nên rửa mũi bé bằng nước muối sinh lý nhé, tránh để bé tiếp xúc với khói bụi, tránh nằm máy lạnh nhiều và giặt sạch sẽ gối mền xung quanh bé, không để bé tiếp xúc với chó mèo nhé. Thân mến.