Bé nhà em 9tháng,nặng 9kg, bị viêm phế quản cấp và đờm nhiều cho hỏi bác sĩ ngoài thuốc tan đờm Exomuc thì thuốc Oribier (dạng ống)bé uống được không và liều dùng
Trả lời:
Chào bạn, bé nhà bạn có thể dùng thuốc Oribier nhé. Liều dùng của bé là 1 ống 2-3 cữ một ngày. Tuy nhiên Exomuc và Oribior là cùng một loại thuốc nen bạn dùng một trong hai thôi là đủ Thân