Bác sĩ ơi bé ăn dặm rồi thì phân sẽ thành khuôn phải k ạ? Con em ăn dc hơn tháng rồi mà phân vẫn xì xoẹt lỏng k thành khuôn ạ. Hôm thì vàng hôm thì xanh
Trả lời:
Chào bạn! Khi bé bắt đầu ăn dặm thì hệ đường ruột phải thích nghi dần dần. Do vậy bé thường đi xì xoẹt nhiều lần trong ngày có khi kéo dài trên 1 tháng. Bạn không nên quá lo lắng, nếu phân bé có nhiều nước thì nên đưa bé đi khám. Thân mến!