bác sĩ cho tôi hỏi trẻ 8 tháng mà đi phân sệt sệt không có thành khuôn và 1 ngày đi 2 lần có hôm đi 3 lần thì có sao ko ạ mà thường thì từ mấy tháng trở đi thì bé đi phân giống người lớn ạ ?
Trả lời:
Chào em Bé ở đô tuổi này đi đai tiên ngày 2-4 lần phân không thành khuôn sền sệt là bình thường Từ 2- 3 tuổi bé đi 1-2 lần ngày Màu sắc và cấu trúc của phân bé sẽ từ từ giống với phân của người lớn. Thân mến chào em