chào bác sĩ.bé nhà em được 2 thang tuoi.tháng trước bé đi tiêm mũi lao.hôm nay e tắm cho bé thấy chỗ tiêm bị xưng đỏ.ở giữa có mủ trắng.vậy có sao không ạ.e cám ơn.
Trả lời:
Xin chào bạn. Bạn nên đưa bé đi khám lại nhé. Có thể bé bị nhiễm trùng chỗ chích thuốc và cần thuốc kháng sinh. Nhưng có thể đó là phản ứng bình thường sau chích ngừa lao và có thể tự khỏi. Bạn nên đưa bé đi khám để bác sĩ đánh giá xem loại nào nhé. Thân mến.