Bé nhà e đc 4 tháng hay bị ra mồ hôi chân, tay thì phải làm thế nào ạ??
Trả lời:
Chào em Bé nhà em có thể bị đổ mồ hôi tay chân nhiều do hệ thần kinh điều khiển tiết mồ hôi còn làm việc chưa tốt. Khi bé lớn hơn sẽ khỏi. Tuy nhiên, có một số người vẫn bị hiện tượng này đến lớn. Nếu bé vẫn bú tốt, lên cân tốt thì em khôngnên lo lắng quá. Nếu bé ra mồ hôi nhiều tóc rung kiểu vành khăn ,biếng ăn , bé trằn trọc, ngủ không ngon giấc, hay giật mình, khóc đêm. châm lên cân.... thì nhiều khả năng bé thiếu canxi Để khắc phuc tình trang thiếu canxi me nên tăng cường ăn uống thưc phẩm bổ xung canxi ,uống thêm sữa Bé có thể bổ xung 300mg canxi/ngày ,vitamin D3, mỗi ngày 400 UI. Hai mẹ con cần phơi nắng sáng mỗi ngày 20 phút Thân mến chào em