Bé em dc gần 10 tháng, mà chỉ có 6kg uong hoàn toan sữa ngoài. Mổi ngày bé em chỉ an 2 bữa cháo e cho ăn thêm phô mai với bánh. Sữa thì bé k chiu uong, ep giữ lắm mỗi lan uong chi dc 60-80ml ngay uong dc 4 lần mỗi lần uong là khóc thét lên. Hiện tai e có bổ sung vitamin cho bé, bac sỉ chi cach e khắc phục tình trang này với ak, chứ bé qá nhỏ so với chuẩn r ạ, lâu lau lại bệnh sổ mủi với ho, em lo qá
Trả lời:
Xin chào bạn. Do bé uống sữa ngoài nên bé có hệ miễn dịch yếu nên sẽ dễ bị bệnh vặt. Bây giờ chỉ còn cách giữ ấm và vệ sinh kỹ cho bé mà thôi. Bạn nên cho bé ăn dặm đủ chất đạm đường béo và rau quả mỗi bữa và phải đổi thức ăn thường xuyên cho bé đỡ ngán. Bạn nên tự nấu nhé. Bạn có thể đổi loại sữa khác thử xem vì có thể bé không thích uống mùi sữa đó. Thân mến.