Bé nhà tôi 7 tháng tuổi.vài tháng nay da bé bị nỏi hạt lấm tấm đỏ như hình.chà sát vô thì đỏ nhiều.sau đó có nhạt màu hơn.bé k có biểu hiện bất thường.xin hỏi hiện tượng này có phải là 1 loại bệnh lý k và xử lý thế nào.cảm ơn bs.
Trả lời:
Chào bạn, bé nhà bạn bị rôm sảy rồi nhé, bạn đưa bé đi khám Nhi khoa để được tư vấn nhé, Trong lúc đó thì giữ cơ thể bé thoáng, sạch sẽ, tránh đổ mồ hôi nhiều. thân gửi bạn