Chào bác sĩ, con e được 6 tháng 2 tuần, từ lúc sinh ra đến giờ bé luôn thức đêm k chịu ngủ...e đã đưa đi Nhi đồng nhiều lần, nhưng bsi bảo là bé bị thiếu canxi và rối loạn tiêu hoá... về thì ngủ được 1,2 đêm rồi bị lại mặc dù e đã bổ sung canxi thường xuyên... bé thức đêm chơi giỡn và k có dấu hiệu buồn ngủ... e thấy bé có dấu hiệu như phấn khích và hay gồng mình rung tay í ạ??? Như vậy là bé bị gì ạ??? E định mua Soki-tium cho bé dùng có được k ạ???
Trả lời:
Xin chào bạn. Bạn bổ sung canxi liều lượng ra sao và như thế nào, bạn thông tin thêm để bác sĩ tư vấn chính xác hơn nhé. Ngoài ra khi bé chơi giỡn buổi tối bạn không nên giỡn cùng với bé mà nên ru bé lại khoảng 5 -10p và để bé ngủ lại, có thể cho bé ngậm ti giả, phòng ngủ của bé phải tắt đèn, không có tiếng động, khi bé thức giấc khóc đừng dỗ ngay mà chờ một xíu xem bé có thể tự ru ngủ lại được không. Thân mến.