Thưa bác sĩ, con trai tôi 26 tháng cách đây chừng 1 tháng cháu bị nhiệt miệng. Giờ cháu lại bị lại măc dù tôi đã cho cháu ăn uống rất nhiều đồ mát. Cách đây 2 tuần tôi có thấy cháu kêu đau ở hậu môn, hậu môn đỏ. Vậy thưa bác sĩ con tôi có phải bị tái phát nhiệt không? Nếu bị tái phát nhiệt thì tại sao lại cách nhau thời gian ngắn như vậy? Con tôi có bị bệnh gì liên quan đến đường tiêu hoá không? Tôi nên cho cháu đi khám ở khoa nào ạ? Cảm ơn bác sĩ nhiều ạ!
Trả lời:
Xin chào bạn. Bạn chụp lại vết lở loét ở miệng cho bác sĩ xem nhé. Vì nhiều khi đó có thể là vết lở của bệnh tay chân miệng . Thân mến.