Xin chào bác sĩ! Bác sĩ cho em hỏi con e là bé gái sinh thường lúc sinh nặng 2,8kg bây giờ bé được 3 tháng 20 ngày bé được gần 6kg bé biết bò từ lúc 3 tháng 10 ngày và hôm nay bea đã muốn trườn mấy hôm nay em thấy thố của bé bị lõm xuống như vậy có sao ko thưa bác sĩ và em phải khắc phục bằng cách nào ạh. Mấy nay bé hay đi phân hơi lỏng
Trả lời:
Chào bạn! Ý bạn là thóp của bé phải không ạ. Bạn cho bs hỏi thóp phía trước hay phía sau bị lõm. Thông thường thóp trước sẽ đóng trước khi bé 18 tháng. Nên hiện giờ bạn sờ bé có thóp là bình thường. Nếu bạn lo lắnv thì cho cháu đi khám bs nhé. Thân!