Be nhà em 2 tháng rưỡi đi khám bệnh bị viêm hô hấp trên cấp thì em nên chăm sóc cho con như thế nào ạ
Trả lời:
Chào bạn. Ngoài việc cho bé uống thuốc nghiêm chỉnh theo đơn của bác sỹ ,bạn cần giữ ấm mũi họng, không cho bé tiếp súc vơi bụi, khí độc hại, khói bụi..tránh điều hòa lạnh, trực tiếp thẩng vơi quạt,xịt nước muối sinh lý vào mũi họng cho bé, ăn uống bồi dưỡng để tăng cường sức đề kháng cho bé bạn nhé Thân mến.