Bé nhà cháu được 2 tháng 8 ngày từ khi sinh ra bé một bên tinh hoàn thì có ảnh hưởng đến sinh sản sau này không ạ Khi nào thì cho bé khám được ạ và khám ở đâu xin bác sĩ tư vấn giúp cháu Cháu cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn. như bạn nói thì có thể con bị 1 bên tình hoàn nhỏ hơn bên còn lại, tuy nhiên không rõ mức độ chênh lệch ra sao. nếu chỉ nhỏ hơn 1 chút thì là bình thường, còn nếu nhỏ hơn rất nhiều thì có thể do bẩm sinh. Tuy nhiên 1 bên tinh hoàn bình thường thì vẫn có khả năng sinh sản bình thường bạn nhé. Nếu bạn muốn kiểm tra kĩ hơn thì cho con đi khám để bác sỹ khám và đánh giá nhé. bạn thân mến