Bs cho e hỏi :con gái e năm nay 14 tháng tuổi.cháu bị sổ mũi hơn 1 tháng nay.uống thuốc cũng được nửa tháng rồi mà vẫn chưa khỏi.bây giờ còn bị ói.cháu k ăn chịu ăn gì cả,chỉ uống được chừng 90ml sữa thì 15 phút sau tự dưng ói ra hết.bs cho e hỏi cháu bị gì và giờ e phải làm sao ạh?chân thành cám ơn
Trả lời:
Chào bạn, Bé nhà bạn có các triệu chứng nôn ói cần phải đi khám để bác sĩ có thể thăm khám trực tiếp. Bạn nên đưa bé đi khám bệnh lại sớm nhé. Thân