Chào bác sĩ, Con em 11 tháng tuổi. 1 tuần nay cháu bị chảy nước mũi liên tục. Nước mũi đặc, trong. Em có rửa mũi cho con ngày 2-3 lần nhưng ko thấy có dấu hiệu thuyên giảm. Lúc đầu có dùng Cottuf vài hôm nhưng tình trạng ko thấy đỡ. Mong bác sĩ cho mẹ cháu lời khuyên ạ. Thanks bác sĩ.
Trả lời:
Chào bạn Bạn vẫn có thể dùng cho con sản phẩm Cottuf được vì an toàn với trẻ nhỏ. Bạn nên nhỏ nước muối sinh lý, hút rửa nhẹ nhàng, ngày chỉ nên rửa 1 đến 2 lần. Cho trẻ uống thêm nhiều nước chủ động hoặc cho bú mẹ nhiều hơn, cung cấp nhiều nước làm loãng dịch mũi họng. Nếu con có ho nhiều, kèm theo, mũi vàng xanh, đặc cần cho con đi khám để bs khkams và chỉ định thuốc phù hợp. Mong cháu mau khỏe.