Bé nhà em chít ngừa hôm 25, đến nay đã 7 hôm, nhưng bé cứ bị sốt tái đi tái lại hoài có sau không ạ? Nhiệt độ bé 37 rồi 37,3 trong khi trong em đang bão.
Trả lời:
Chào bạn Nhiệt độ cháu như bạn nói thì chưa phải là mức sốt nhé. Sốt khi nhiệt độ từ 37,5 độ C trở lên, nếu chưa đến mốc này thì chưa sốt bạn nhé. Nếu con trên 6 tháng bạn kiểm tra xem con có nhú răng đang mọc không vì mọc răng thường kèm theo sốt nhẹ lành tính. Sau chích ngừa 7 ngày các triệu chứng phụ do vắc xin hầu như không còn nữa, nếu trẻ có các triệu chứng sốt, chán ăn, ho, khò khè, nổi ban mẩn ngứa, tiêu chảy... bạn nên cho con đi khám Nhi nhé. Chúc bạn và cháu sức khỏe