bé nhà em được hơn 6 tháng mấy tuần nay đầu chim nổi các chấm đỏ không bít co làm sao không ạ. ngày nào em cũng rửa bằng nước muối sinh lí và bôi metadin
Trả lời:
Xin chào bạn. Không sao nhé bạn, bạn cứ tiếp tục điều trị cho bé như vậy, nhớ mặc áo quần thoáng mát, rộng rãi, giữ khô ráo sạch sẽ vùng bộ phận sinh dục cho bé. Nếu thấy những vết đỏ mọc nhiều hơn và có dấu hiệu lan ra thì bạn nên đưa bé đi khám nhé. Thân mến.