Chào bs, 3 4 hôm nay cháu k đi đại tiện được, cháu cũng k có cảm giác buồn đi, cũng k thấy đau bụng mà chỉ thấy bụng căng cứng. Cháu vẫn đi tiểu tiện bình thường và vẫn trung tiện được ạ. Cháu cũng ợ hơi nhiều (không phải ợ hơi chua). Bác sĩ tư vấn cho cháu với ạ. Cảm ơn bs.
Trả lời:
Xin chào bạn. Trước hết bạn nên ăn nhiều rau quả và uống thật nhiều nước vào nhé, đồng thời bạn nên vận động, tăng cường tập thể dục thể thao để tăng cường nhu động ruột. Nếu sau vài ngày vẫn đi tiêu không được thì bạn nên đi khám nhé. Thân mến.