bác sĩ cho xin tư vấn con e mới sinh mà nó thở bị kho khè cho e xin lời khuyên e cho bà ngu mấy lạnh ở chế độ 28 độ để cho có hơi phòng có làm ảnh hưởng tới bế không
Trả lời:
Chào bạn Con mới sinh sức để kháng còn yếu, nhưng thay đổi của môi trường như nhiệt độ thấp hoặc quá cao, độ ẩm cao... dẫn đến thay đổi trên cơ thể tre gây nên các triệu chứng viêm mũi họng, tăng hoặc hạ thân nhiệt đột ngột. Con bạn có triệu chứng thở khò khè, nếu có đờm dãi nhiều, chảy mũi bạn nên cho con đi khám để bs Nhi tư vấn hướng dẫn cách vệ sinh mũi họng, tránh những nhiễm khuẩn hô hấp trên và hô hấp dưới. Nhiệt độ máy lạnh nên để ở 27-28 độ C là hợp lý với trẻ nhỏ, để máy ở chế độ ẩm vừa phải. Thông tin đến bạn