Cho mjnh hỏi . bé nhà mjnh 7 tháng . 7,5kg mới ăn dặm . ngày ăn 2 bữa sáng và tối . thức ăn thay đổi . tối cho uống sữa bột Nhưng rất ít + bú mẹ . NHƯNG bắt đầu từ tháng thứ 4 trở đj 3 tháng nay cháu ko tăng cân . cho mjnh hỏi vậy là ls ak .
Trả lời:
Chào bạn! Bạn nên bổ sung đầy đủ chất dinh dưỡng cho người mẹ để có nhiều sữa cho con bú. Sữa me luôn là tốt nhất. Nếu bạn cho bé uống sữa ngoài nhiều hơn mà không tăng cân có thể do sữa, bạn nên đổi sữa cho bé. Thân mến!