bác sĩ cho e hỏi trẻ 3 tháng tuổi bị bẹp đầu phía sau vậy có cách nào để đầu bé tròn lại không bác sĩ. lớn lên thì đầu bé có đở bẹp k thưa bac sĩ
Trả lời:
Chào bạn. Bạn có thể sửa tư thế ngủ cho bé bằng gối cân bằng. Khi lớn lên bé sẽ đỡ bẹp và có tóc sẽ che lại. Chủ yếu ảnh hưởng tới thẫm mỹ chứ chức năng hoàn toàn không ảnh hưởng nên bạn đừng lo lắng quá nhé. Thân