bs cho em hỏi .em sinh bé mới được 3 tháng mà em và bé đều bị hắt hơi , chảy nước mũi .em lai đang cho bé bú mẹ .vậy có thể uống được loại thuốc gì không ạ
Trả lời:
Chào bạn, Tuỳ vào tình trạng bé và mẹ bé thì nên cân nhắc sử dụng thuốc, vì một số thuốc có thể tiết qua sữa mẹ nên bạn nên đi khám để được dùng thuốc tốt nhất cho bạn và bé nhé. Bạn có thể đi khám Nhi và Nội khoa đều được Thân