trẻ em 2 tuổi vụ viêm amidan. dùng kháng sinh đỡ lại tái phát, có thể chữa trị dứt điểm không ạ
Trả lời:
Xin chào bạn. Ở lứa tuổi nhỏ thường rất dễ bị nhiễm trùng đường hô hấp trên do hệ miễn dịch còn yếu nên trẻ sẽ bị tái đi tái lại rất nhiều lần. Chỉ sau này khi bé lớn lên hệ miễn dịch hoàn thiện như người lớn mới có thể giảm được bạn nhé. Chỉ có cách phòng tránh cho bé là giữ ấm khi trời lạnh, rửa tay trước khi ăn và tránh chơi bẩn bằng tay, không khí phải thoáng đáng và trong lành. Chứ không có cách chữa dứt điểm. Thân mến.