Chao bs.con tôi được4 tháng.mấy ngày gần đây cháu có đi ị 1 ngày 1 lần.và 3 ngày hôm nay thì cháu không đi ị,mặc dù cháu vẫn bú mẹ bình thường,cho tôi hỏi cháu như vậy có sao không thưa bs
Trả lời:
Chào em! Trường hợp bé nhà em cũng không đáng lo lắm. Để chẩn đoán táo bón khi đi ỉa <3 lần/tuần. Bạn nên uống nhiều nước, ăn nhiều rau xanh và hoa quả. Kèm theo thường xuyên massage bụng cho bé. Thân mến!