Thưa bác sĩ con e mới 2 tháng tuổi nhưng đã 4 ngày nay chưa đi đại tiện liệu có làm sao không bác sĩ. Và làm sao để cải thiện tình trạng này. (Ngoài sữa mẹ ra con có dùng thêm sữa ngoài là sữa similac vì mẹ ít sữa).
Trả lời:
Xin chào bạn. Bạn cho bé bú nhiều hơn nhé, đồng thời tự bổ sung rau quả cho mình để tăng cường chất xơ trong sữa, mỗi khi bé ăn xong thì xoa bụng bé theo hình vòng tròn nhé. Nếu bé có dấu hiệu sốt, trướng bụng hoặc đi tiêu ra máu, phân nhỏ đen, cứng thì nên đưa bé đi khám ngay nhé. Thân mến.