Bác cho e hỏi bé nhà được 2th. Ngày 21/9 chích phế cầu và uống rota. E định ngày 21/10 cho bé chích 6in1, uống nhắc lại rota và chích phế cầu luôn được k. Hay chochs 6in1 trước. E cảm ơn ạ.
Trả lời:
Xin chào bạn. Bạn có thể cho bé chích và uống tất cả trong cùng 1 lần được nhé bạn. Khoa học đã chứng minh là bé có thể tiếp nhận được nhiều vắc xin cùng 1 lúc mà không ảnh hưởng đến hiệu quả của từng loại. Thân mến.